Công tác đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19.

Thực hiên công văn số 108/PGDĐT về việc học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19, trường tiểu học Quang Trung đã tổ chức lao động dọn vệ sinh sạch sẽ để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường.

Tăng cường công tác tuyên truyền về các biện pháp bảo vệ sức khỏe cá nhân của học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên.  Kiểm tra, theo dõi thường xuyên tình hình sức khỏe của học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên. Yêu cầu học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên đeo khẩu trang trên đường đến trường và trở về nhà, trong thời gian ở trường; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, sử dụng dung dịch sát khuẩn đúng cách.

Tổ chức chào cờ và các hoạt động giáo dục trong phạm vi từng lớp học.