TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh, như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Quang trung thị xã Buôn Hồ xin bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những tổn thất, mất mát, đau thương này.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Quang trung thị xã Buôn Hồ kêu gọi các các tổ chức, cá nhân hãy chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất và tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai.