TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học mới lại bắt đầu với bao hoạt động sôi nổi đang chờ đón chúng ta. Năm học 2019-2020 là năm thiếu nhi cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ trọng đại của dân tọc Việt Nam. Năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” cùng với chủ đề năm học “Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết, chăm ngoan“.

Để đánh giá hoạt động năm qua và đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2019-2020. Hôm nay ngày 25/09/2019 được sự nhất trí của Hội đồng Đội thị xã Buôn Hồ, Ban giám hiệu Nhà trường, liên đội trường tiểu học Quang Trung tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Về dự đại hội có Anh Nguyễn Văn Trung – đại diện Đoàn phường An Bình, cô Võ Thị Minh Tâm, cô Bùi Thị Đậu phó hiệu trưởng Nhà trường, chú Bùi Đình Hiếu – hội trưởng hội phụ huynh học sinh, anh Lê Đình Tuấn – tổng phụ trách đội cùng 50 bạn đội viên và nhi đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh và video trong buổi đại hội.