Tuyên truyền về tác hại của súng tự chế, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em và chấp hành Luật giao thông đường bộ tại trường

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động và tội phạm; phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường. Thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT, phòng cháy chữa cháy và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”.
Ngày 25/5/2020 Nhà trường phối hợp với Công an thị xã Buôn Hồ tổ chức buổi tuyên truyền về tác hại của súng tự chế, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em và chấp hành Luật giao thông đường bộ tại trường.